ĐÈN TUÝP LED LIỀN MÁNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Posted on 10:05 Under 0 nhận xét

Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà con người sáng tạo ra loại đèn led với nhiều điểm ưu việt so với những loại đèn truyền thống. Trong đó, đèn tuýp led có hình dáng tương tự đèn tuýp huỳnh quang thường nhưng lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy cùng là đèn tuýp led nhưng vì có thiết kế khác  nhau để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng thì chúng có 2 dòng đèn là đèn tuýp led thường và đèn tuýp led liền máng.
đèn tuýp led liền máng
Cũng như đèn tuýp led thông thường thì đèn tuýp led liền máng cũng có 2 loại là t5 và t8, trong đó có 2 kích thước là 0, 6m và 1, 2m. Được gọi là đèn tuýp led liền máng là vì thiết kế  đèn đi kèm với máng nhôm, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng ưa thích sự nhỏ gọn so với việc phải sử dụng đèn với máng rời.
Như vậy, nhìn chung ngoài phần khác biệt về thiết kế thì tính năng và ưu điểm của đèn tuýp led liền máng hoàn toàn không có gì khác biệt với đèn tuýp led thông thường. Sau đây BigLai cũng muốn nêu lại một số những ưu điểm nổi bật của dòng đèn tuýp led liền máng như sau:
Đèn tuýp led liền máng được thiết kế nhỏ gọn có hình ống dài, có khả năng chiếu sáng rộng do cấu tạo kiểu dải ánh sáng dài và đều nên 1 bóng đèn tuýp led liền máng có thể chiếu sáng bằng 2 – 3 đèn led tròn. Ta có thể dễ dàng ta gặp ở mọi nơi nhất là trong các hộ gia đình, các khu chung cư, bệnh viện, văn phòng, hành lang, các khu công nghiệp, nhà xưởng,..
 (Đèn tuýp led liền máng)

(Đèn tuýp led liền máng t8 1m2)
Đèn tuýp led liền máng tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng: Với mỗi bóng đèn tuýp led liền máng của Biglai bạn có thể tiết kiệm hơn 60% năng lượng điện cho nơi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tương đương. Đã được chứng thực khi dùng một bóng đèn tuýp led liền máng18W của BigLai thay thế một bộ bóng đèn huỳnh quang (một bóng đèn huỳnh quang 40W , bao gồm tăng phô và chuột, tiêu thụ điện của tăng phô là trên 30W, vậy một bộ đèn huỳnh quang tiêu thụ điện lên tới 70W, đây là Clip đo thực tế  chứng thực về sự tiết kiệm điện của một bóng đèn tuýp led liền máng so với đèn tuýp huỳnh quang 1.2m)

(Đèn tuýp led liền máng t8 1m2)

Cấu tạo đơn giản, tiện dụng: Đèn tuýp led liền máng hoạt động không cần chấn lưu, tắc te bên trong máng đèn như đèn tuýp thường.
Do nguyên lý hoạt động khác nên đèn tuýp led liền máng không cần sử dụng các phụ kiện mồi và tích phóng điện như chấn lưu, tắc te trong đèn thường. Vì vậy, khi đèn tuýp led liền máng có dòng điện chạy qua sẽ bật sáng tức thời, không nhấp nháy, không phát tiếng kêu không phát ra tiếng kêu u..u..u..  và đèn tuýp led liền máng sẽ không bị tối khi điện yếu như bóng đèn thường mà vẩn duy trì độ sáng một cách ổn định cho dù sử dụng lâu ngày như bóng đèn thường. Điều này, đèn tuýp led liền máng sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng tiện dụng và thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, đèn tuýp led liền máng giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc do đèn tuýp led liền máng phát nhiệt rất thấp trong quá trình.
Đèn tuýp led liền máng biglai.
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét