CÁCH ĐẤU BÓNG ĐÈN TUÝP LED VÀO CÁC LOẠI MÁNG

Posted on 00:02 Under 0 nhận xét

Cách đu bóng đèn tuýp led vào các loi máng


Xin chào quý bn đc!
Li là mt ch đ quen thuc vi mi người, bài viết hôm nay chúng tôi mun trình bày rõ hơn v cách đu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ cũng như cách đu bóng đèn tuýp led vào máng đèn led.

Tin vui là cách đu bóng đèn tuýp led cc kì d dàng, chưa k đến còn không cn đến starter ca đèn huỳnh quang thông thường – b phn mà thường xuyên phi thay thế trong quá trình s dng đèn tuýp huỳnh quang khá nhiu ln.

Như vy, chúng tôi xin mô t cách đu bóng đèn tuýp led mt cách đơn gin nht, mong rng nó s mang đến thông tin d hiu và d thc hin theo.

Có 2 cách đu bóng đèn tuýp led, mt là cách đu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ và cách đu bóng đèn tuýp led vào máng led mi.

Cách đu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ được thc hin theo quy trình như sau: Đu tiên, bn hãy tháo bóng đèn tuýp huỳnh quang cũ ra khi máng đèn và tháo b starter (tc – te) ra khi máng đèn; sau đó tháo b chn lưu, đu trc tiếp đu ra và đu vào ca chn lưu; cui cùng là bước cui cùng là s hoàn tt chính là chúng ta ch cn lp bóng đèn tuýp led vào bình thường như lm bóng tuýp huỳnh quang thông thường.

(Hình nh minh hoch cách đu đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang cũ)

Cách đu bóng đèn tuýp led vào máng led mi: máng đèn led mi này thông thường các gia đình hoc công trình mi đã có kiến thc v đèn tuýp led trước đó dn đến vic ra quyết đnh s dng đèn tuýp led. Như vy, máng đèn tuýp led có cu to hoàn toàn phù hp ch dành cho đèn led s dng nên không có các thành phn đ lp các b phn khác như máng huỳnh quang, nên các bn ch cn lp 2 đu bóng tuýp led vào và liên kết ngun đin là s dng được.

Cm ơn bn đc đã theo dõi. Hy vng ni dung mang đến kiến thc cn thiết cho bn.

Hãy liên h vi BigLai đ được tư vn trc tiếp v các loi đèn led
Hotline: 0901 386 778 (Mr. Hưng)
Đèn tuýp led BigLai
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét