BÓNG ĐÈN LED AN TOÀN CHO CON NGƯỜI, MÔI TRƯỜNG

Posted on 02:03 Under 0 nhận xét

Bóng đèn Led an  toàn cho con người, môi trường

Bn có biết vì sao mà chúng tôi luôn khuyến khích người dùng s dng bóng đèn led thay cho các loi bóng đèn thường càng nhanh càng tt hay không? Và ti sao bóng đèn led BigLai li đt s mnh là mang li ánh sáng xanh cho xã hi?

(S dng bóng đèn led là bo v môi trường chúng ta)

Các bn luôn biết ch? Luôn có nhng phát minh mi ra đi áp dng vào cuc sng thc tin nhm ci thin cuc sng ca chúng ta ngày mt tt đp hơn. Xã hi đang phát trin theo hướng công nghip và vn đ  tiếp theo chúng ta phi đi mt chính là nhng vn đ v môi trường sng. Liu hu hết chúng ta đã nhn biết rõ vai trò quan trng ca nhng phương tin chiếu sáng có thc s an toàn vi sc khe và môi trường hay chưa?

Đi qua nhng phát minh vô cùng vĩ đi cho nhng phương tin chiếu sáng phc ph cho tng thế hbóng đèn led ra đi là mt thế h chiếu sáng mi nhm bù đt nhng l hng v hóa cht đc hi ca các loi đèn dây tóc, đèn hunh quang, đèn compact trước kia.

Không quan trng là s dng bóng đèn led s tiết kim đin bao nhiêu, s mang li thm mỹ hơn thế nào; mà chúng tôi nhn thc được rng chính cu to ca bóng đèn led không cha các cht đc hi mi mang li tm quan trng cho xã hi và cng đng cũng như môi trường chung ca cuc sng tương lai chúng ta.

(Bóng đèn led thân thin vi con người và môi trường)

Chúng ta đu biết trong bóng đèn dây tóc, đèn hunh quang hay bóng đèn compact thông thường khi b nt, v thì thy ngân, bt pht pho trong bóng s thoát ra ngoài và gây hi cho môi trường và sc khe con người. Bn đc có th d dàng tìm thy nhng thông tin ca các báo khoa hc chng minh v nhng điu này thc s kinh khng thế nào, các triu chng bnh nguy him còn có th di truyn v sau nh hưởng đến thế h mm non sau này. Còn trong bóng đèn led thì hoàn toàn không như vy.

V cu to, bóng đèn led bao gm nha cao cp và nhôm cht lượng cao giúp tn nhit tt, bên trong là mt s lượng Led tùy theo yêu cu công sut ca người s dng thay đi như 10W, 18W, Và bn thân con Led bên trong là nhng đi - t có kh năng phát ra ánh sáng.

Nếu mi ngày trong xã hi chúng ta, mi cá nhân đu nhn thc được nhng bóng đèn thường h đang s dng đang luôn cha mt lượng thy ngân, pht pho đc hi trong bóng đèn và thay thế chúng bng nhng bóng đèn led mang cht lượng xanh cho xã hi thì chúng ta đang dn tng bước bo v s an toàn ca con em chúng ta, ca môi trường tương lai ca chúng ta.
Thân chào bn đc!

Hãy liên h ngay vi BigLai đ được tư vn thêm 0901386778 (Mr Hưng)

Bóng đèn led BigLai.
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét