ĐÈN LED 6 TẤC SIÊU TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Posted on 21:20 Under 0 nhận xét

Đèn led 6 tc siêu tiết kim din tích

Không phi nói thêm gì nhiu v nhng li ích t đèn tuýp led mang li trong công ngh chiếu sáng ngày nay na, ni bt như v tính tiết kim, cht lượng sáng an toàn, n đnh không hi mt,… Tuy nhiên, mt s trong chúng ta vn ch có nhng hiu biết khá chung chung v đèn led, nht là đèn tuýp led hin đang được thay thế dn cho nhng đèn tuýp huỳnh quang. Cũng như đèn tuýp huỳnh quang thông thường thì đèn tuýp led có 2 kích thước là đèn tuýp led 1m2 và đèn tuýp led 0, 6 m (hay còn được gi thông dng hơn là đèn led 6 tc).
(S dng đèn led 6 tc có th lp được nhiu bóng tăng tính trang trí và không chiếm quá nhiu din tích không gian. nh: Internet)

Bài viết hôm nay BigLai s không nói chung chung v nhng mt li ích ca tuýp led mà bài viết này BigLai s đ cp v đèn led 6 tc hơn. Đèn led 6 tc là sn phm thuc dòng đèn tuýp led, chúng cũng được sn xut mang trong mình nhng ưu đim vượt tri ca đèn tuýp led và dĩ nhiên nó cũng có ưu đim riêng ca nó. Cũng như đèn tuýp led 1m2, đèn led 6 tc cũng có hai loi là đèn led 6 tc t5 và đèn led 6 tc t8, ngoài ra còn có đèn led 6 tc t8 lin máng, tt nhiên kích thước ca đèn led 6 tc nh gn hơn mt na so vi đèn tuýp led 1m2. Ban đu, có l khi người thiết kế đèn led sn xut đèn led 6 tc ch đ đa dng hóa nhu cu ca khách hàng, nhưng thc s chính vì kích thước này mà đã có s phù hp cho nhng không gian có din tích nh nhưng có mong mun s dng đèn tuýp led, giúp tiết kim, an toàn và cũng có cái nhìn thm mĩ hơn các loi đèn huỳnh quang và compact thông thường.

Chính vì s tiết kim din tích như vy mà đèn led 6 tc cũng có tính năng đc bit riêng ca nó, khi không gian ca bn không đ ln đ lp mt bóng đèn dài thì ánh sáng mà đèn led 6 tc mang li là phù hp nht; ngoài ra nếu ch dùng ánh sáng đ trang trí thì đèn led 6 tc cũng vn phù hp không kém, chúng không có công sut quá cao dn ti vic dư tha ánh sáng trong không gian mt cách không cn thiết.
Cm ơn tt c quý bn đc!  
         
Hãy quan tâm ghé thăm website biglai.com đ cp nht thêm nhiu thông tin có ích.

Hotline: 0901 386 778 (Mr. Hưng)
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét