ĐÈN LED ÂM TRẦN 3W CÓ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU?

Posted on 22:00 Under 0 nhận xét

ĐÈN LED ÂM TRẦN 3W CÓ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU?

Đèn led âm trần 3W BigLai thuộc dòng đèn led chiếu sáng âm trần siêu mỏng, tuy nhiên đèn led âm trần 3W lại có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm.
(Đèn led âm trần 3W BigLai)

Vì vậy, với sự thiết kế nhỏ gọn này thì đèn led âm trần 3W phù hợp để chiếu sáng kết hợp cho các kệ, tủ trưng bày, gian hàng trưng bày sản phẩm,… làm cho sản phẩm thu hút hơn, hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng; hoặc được dùng trang trí các kệ, tủ đồ dùng như kệ sách, tủ rượu,..
(Đèn led âm trần 3W dùng trong trưng bày tủ sản phẩm)
  
 
(Đèn led trang trí giúp thực phẩm trở nên hấp dẫn hơn)

(Đèn led âm trần 3W dùng trang trí tủ rượu)


Đèn led âm trần 3W có hai màu ánh sáng là màu trắng hoặc vàng, tùy theo sở thích và yêu mến của người sử dụng và sự phù hợp với nơi sử dụng, ngoài ra BigLai có thể giúp người dùng tư vấn màu phù hợp với nơi cần chiếu sáng loại đèn này. Công suất đèn là 3W, sử dụng được trong khoảng điện áp rộng từ 110  220 ACV, điều này cho thấy điện áp bị sụt giảm thấp đến mức tối thiểu là 110 ACV thì vẫn đảm bảo độ sáng của đèn led âm trần cũng không bị nhấp nháy và giảm sáng. Kích thước đèn led ầm trần 3W là 90 mm, còn kích thước khoét lỗ  75mm.

Điều quan trọng là đèn led âm trần 3W chắc chắn rằng luôn mang những ưu điểm nổi bật của đèn led như: tiết kiệm điện năng hơn 60% so với đèn compact thông thường, có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với đèn compact, ánh sáng tự nhiên và trung thực, mang lại tính thẩm mỹ cao; quan trọng hơn hết  việc sử dụng không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Như vậy, bài viết này mong muốn giúp cho người tiêu dùng đèn led hiểu được tính năng cũng như đặc tính của loại đèn led âm trần 3W của dòng đèn led âm trầnBigLai hy vọng được bạn đọc gần xa ủng hộ  sẽ  những bài viết sau cung cấp kiến thức v các loại đèn led.

Thân chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Liên hệ với BIGLAI để được tư vấn thêm
Hotline: 0901386778 (Mr. Hưng)Đèn led âm trần 3W BigLai.
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét