ĐÈN LED CHIẾU SÁNG AN TOÀN CHO SỨC KHỎE BẠN

Posted on 02:11 Under 0 nhận xét

Đèn led chiếu sáng an toàn cho sc khe bn

Đèn Led chiếu sáng tuy mi gia nhp vào th trường công nghip chiếu sáng, nhưng đèn led chiếu sáng đang dn khng đnh v thế ca mình thông qua nhng li ích mà nó mang li .
Nhng li thế cđèn led chiếu sáng mang li là rt ln đi vi người tiêu dùng và c doanh nghip. Nhưng đèn led chiếu sáng vn b đánh giá thp bi chúng ta vn chưa rõ thông tin cũng như li ích to ln mà đèn led chiếu sáng mang li.

Vi nhiu đc đim vượt tri hơn các dòng bóng đèn truyn thng trước đây. Đèn led chiếu sáng như mt cuc cách mng xanh bi vì đèn led chiếu sáng  mang li nhng li ích v sc khe cho con người và bo v môi trường .
Hãy là người khách hàng thông minh trong vic tìm chn đèn led chiếu sáng cho gia đình bn.


(Đèn led an toàn cho sc khe gia đình bn)

Nào ta  cùng tìm hiu 5 li ích mà đèn led chiếu sáng mang li cho sc khe người s dng.
1. Đèn led chiếu sáng không cha cht đc .
Đèn led chiếu sáng có thành phn, cu to khác vi các loi đèn chiếu sáng hin nay trên th trường. Hu hết các loi bóng đèn ánh sáng hunh quang thông thường đu cha mt lượng bt hunh quang và thy ngân. Thy ngân là mt nguyên t đc hi  gây nguy him cho người dùng cũng như x lý không tt khi thi ra môi trường.
Ngược li, đèn led chiếu sáng không h cha các nguyên t này ngoài ra đèn led chiếu sáng còn có th tái chế sau khi đã  s dng. Điu này đc bit quan trng bi khi 1 bóng đèn hunh quang b v thì s nguy him cho người dn dp,đc bit  là gia đình có con nh. Các cht đc trên s gây nh hưởng không nh đến sc khe người dùng. Khi dùng đèn led chiếu sáng bn s hoàn toàn yên tâm  khi sc khe gia đình được bo v.
2. Ít nhit, nhiu ánh sáng hơn.
Theo như nghiên cu thì bóng đèn dây tóc dành 20% đ ta sáng và còn li 80% đ ta nhit . Vic này gây tăng chi phí tin đin lên mà ta thì chng hưởng li gì nhiu. Không như bóng đèn dây tóc, đèn led chiếu sáng không sinh nhit , ánh sáng ca đèn led tp trung hơn hn. Ta s tiết kim được tin đin hơn khi s dng  đèn led chiếu sáng Thích hp cho các nơi làm vic văn phòng, nhà , công ty, xí nghip. Ngoài ra, khi dùng đèn led chiếu sáng bn còn tiết kim được chi phí máy điu hòa trong nhà hoc công ty.
3. Đèn led chiếu sáng không phát ra  tia UV.
Đèn led chiếu sáng được chế to ít ánh sáng hng ngoi và không phát ra tia UV gây hi cho sc khe con người như ung thư da, lão hóa sm, đau đu.
Do đó, đèn led chiếu sáng là s la chn thích hp cho ngôi nhà bn, cũng như các hàng hóa, nguyên vt liu nhy cm vi nhit.
4. Ci thin tm nhìn
Theo nghiên cu ca Forbes , vic sa dng đèn led chiếu sáng còn ci thin tm nhìn vào ban đêm, tăng tính an toàn cho người lái xe, và đi bĐèn led chiếu sáng thích hp cho các công ty lp đt ánh sáng trên các tuyến đường giao thông. Bi điu kin sa dng đèn chiếu sáng cũng khác hơn trong nhà, mưa gió, nng... Vi đc điđèn led chiếu sáng có đ bn, chu được trong môi trường khc nghit như ngoài tri. Vì thế, vic chn đèn led chiếu sáng là s la chn hoàn toàn thích hp.
5. Thiết kế linh hot.
Đèn led chiếu sáng được thiết kế vi nhiu mu mã s đáp ng hiu qu nhu cu ca khách hàng. Đèn led chiếu sáng tp trung và liên tc nên s giúp bo v mt cho người s dng. Việc bảo vệ mắt cho người sử dụng điu này khá quan trng.
dụ:  Khi bn làm vic trong mt không gian hơi ti và vi chiếc đèn hunh quang đã s dng hơi lâu mt tý. Bn s có cm giác không gian ti dn đến mt phi điu tiết nhiu , điu này tht không tt đi vi ai phi làm nhiu gi trong không gian như vy. Đèn led chiếu sáng s khc phc nhng nhược đim này, giúp bn có được ánh sáng tt, luôn duy trì hiu qu như lúc ban đu, không b chp chn. Đây là điu mà khách hàng thích nht khi s dng đèn led chiếu sáng .

Bi nhng đc đim ni bt, li thế vượt xa các loi đèn thông thường, nên đèn led chiếu sáng đã được s dng nhiu  trên máy bay, phòng hc, văn phòng... trên thế gii. Đèn led chiếu sáng là s la chn hoàn ho đ tiết kim đin và bo v sc khe cho gia đình và cng đng xung quanh bn.

 (Ưu đim ca đèn tuýp led nói riêng và đèn led nói chung)


Hãy liên h vBigLai đ được tư vn thêm v đèn led chiếu sáng.

Hotline 0901 386 778 (Mr. Hưng)
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét