LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐÈN LED ÂM TRẦN CHẤT LƯỢNG?

Posted on 00:23 Under 0 nhận xét

LÀM SAO Đ PHÂN BIT ĐÈN LED ÂM TRN CHT LƯỢNG?

Chúng ta vn thy trên th trường có vô vàn các loi đèn Led Âm Trn tương t nhau v hình thc tuy nhiên mc giá li khác nhau thm chí là mt tri mt vc. Mi người ngm hiu rng đó là do cht lượng ca sn phm. Nhưng đôi lúc, giá chưa hn đã đi cùng vi cht lượng, nht là trong tình hình th trường hn lon, “nhà nhà đua nhau làm đèn Led”. Vì vy cách tt nht đ có th la chn được mt sn phm vi cht lượng tương xng vi mc giá là phi có cơ s đ đánh giá v cht lượng và có so sánh v giá ca nhng sn phm cht lượng tương đương nhau.

1. Phân bit đèn Led Âm Trn cht lượng.
- Mc đ trung thc ca ánh sáng (Trên v đèn hoc catalog ca đèn thường s ghi thông s này, thut ng k thut là ch s hoàn màu CRI). Chúng ta cũng có th kim tr bng cách so sánh màu sc ca mt vt th dưới nh sáng ngoài tri so vi dưới ánh đèn, màu sc càng gn nhau thì mc đ trung thc ca ánh sáng càng cao.
-
 Ánh sáng có b nháy hay không? (Chúng ta có th kim tra bng camera màn hình hin th). Nếu b nháy thì ánh sáng đó chưa tt.
- Tu
i th ca đèn: đây là điu mà người tiêu dùng thường quan tâm nht, tuy nhiên đây li là yếu t khó có th đo lường được và đi vi người tiêu dùng thì ch dùng ri mi biết. Tuy nhiên, tui th ca đèn Led Âm Trn bao gi cũng cao hơn rt nhiu so vi các loi đèn si đt hay đèn hunh quang.

2. Nhng lưu ý khi la chn đèn Led Âm Trn

Chính vì đèn Led Âm Trn có nhiu ng dng rng rãi và đang là dòng đèn dùng đ trang trí nhiu nht trong các không gian kiến trúc nên hin nay có rt nhiu dòng đèn Led Âm Trn đang được bày bán và qung cáo trên th trường. Vy đ la chn sn phm đèn Led Âm Trn cht lượng thì người tiêu dùng cn lưu ý mt s đim sau đây:

- V
đèn (thân đèn)
V
đèn có vai trò quan trng quyết đnh đến 50% cht lượng cũng như tui th đèn. Nên la chn v làm bng nhôm, bi nhôm có kh năng hp thu nhit tt và giúp kéo dài tui th đèn led lâu hơn. V đèn cn có t l nhôm cao, nếu v đèn có t l nhôm thp thì khi cm cm giác đèn rt nh làm gim tui th bóng đèn.
B
mt v cn thiết kế sc so, cn quan sát xem v đèn có phun sơn, sc vân hay bc bóng không.
- Chip led:
Chip led r
t khó phân bit được cht lượng hay không, vì vy bn có th la chn đèn led t nhng thương hiu cung cp đèn uy tín, có nhng thông tin chng thc v sn phm ca h hoc tt nht là nhng nơi bán đèn có nhng trang thông tin thc nghim chng thc chip led, nhng nơi có nhng phn hi tt v sn phm h.
N
ếu đèn ta nhit cao s làm gim tui th đèn bi nếu đèn hot đng lâu nhit đ cao s làm gim đ sáng đèn rt nhanh, dn đến đ sáng đèn không đt hiu qu như mong mun.
Đ đèn tn nhit tt thì cht liu ca v đèn và b phn đèn thường làm t đng, nhôm, nha cao cp. Bên cnh đó là đ dày, đ cao, k thut thiết kế ca v đèn và b phn tn nhit bi nó liên quan trc tiếp đến vic tn nhit ca đèn.
- Ngu
n đèn hay chn lưu
C
n la chn ngun đèn được làm t v nhôm, dây dn bng đng. Ngun đèn có vai trò quan trng quyết đnh đến 50% cht lượng đèn, thông thường đèn hng thường do ngun đèn.

H
ãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn nhng sn phm đèn Led Âm Trn cht lượng hàng đu Vit Nam.

Mi
n Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MI ĐIN T KIM HÒA

Đa ch: 172/98 An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM
Đin thoi: 086-260-7788

Min Bc

TRUNG TÂM PHÂN PHI ĐÈN LED BIGLAI

Đa Ch: KM6 +600 QL 1 A, Qung Tân , Qung Xương, Thanh Hóa
Di
đng: 0908.816.933 Anh S)
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét