NHỮNG KIẾN THỨC VỀ ĐÈN TUÝP LED T8

Posted on 00:09 Under 0 nhận xét

Nhng kiến thc v đèn tuýp Led t8


Đèn tuýp Led T8 là mt loi đèn tiết kim đin, còn được gi là mt bóng đèn tube led (tên gquốc tế la đèn CFL) là loi đèn có đ sáng cao gp đèn tuýp led thông thường gp 5 ln, vì vy cho ta thấy rt rõ v mức đ tiết kim đin.

Tui th ca Đèn tuýp Led T8 cũng cao gp 5 ln so vi đèn tuýp thông thường, v mt thiết kế cũng gn nh và còn được làm bng cht liu nha và nhôm nên không s b v ging như đèn hunh quang thông thường, rt d dàng s dng, v nguyên lý hot đng cũng như là bóng đèn hunh quang.

Đèn tuýp Led T8
 được làm t chip Epista là loi Led có đ sáng rt cao mang thương hiệu Chimei Đài Loan, v mt v ca Đèn tuýp Led T8 được làm t nhôm đúc áp lc. Lý do ti sao ngoài thì trường có rt nhiu loi Đèn tuýp Led T8, vì do nhu cu v giá c nên Đèn tuýp Led T8 được các ch sn xut thành rt nhiu loi cht lượng cũng khác nhau.

Tùy theo mi loi khách hàng yêu cu, loi Đèn tuýp Led T8 được làm bng nhng loi chip led có công sut thp và và cht lượng chip led có đin áp không đu nhau, s lượng chip led cũng được s dng ít hơn, vì vy nên loi Đèn tuýp Led T8 này có giá thành tương đi thp. V mt cht lượng thì nhng loi này luôn có đ sáng thp và mức đ s dng nhanh m hơn, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn.


*** Còn những loi Đèn tuýp Led có giá thành cao thì sao?

Nhng loi Đèn tuýp Led T8 này được dùng loi chip led có đin áp đu và công sut cao, s lượng chip led được s dng đ s lượng, mi mt Đèn tuýp Led 1m2 thì được s dng lên đến 120 chip led, vì thế nên đáp ng cho nhng nhu cu cn đ đ sáng và tui th s dng cao hơn.

Còn v b ngoài ca Đèn tuýp Led T8 hu như không khác nhiu so vi bóng đèn hunh quang truyn thng, v kích thước thì hoàn toàn tương đng vi bóng đèn truyn thng, ch có là đèn tuýp led làm bng nhôm và nha không d v như đèn hunh quang.

*** 5 li ích ca Đèn led tuýp.

1. Đèn tuýp Led làm bng cht liu không gây ô nhim môi trường.
2. Hi
u sut chuyn đi đin năng thành ánh sáng rt cao, nên rt ít ta nhit.
3. Đèn tuýp Led T8 không phát ra nh
ng tiếng n như đèn hunh quang.
4.
Ánh sáng lin mch, bo v mt, đèn led thì phi chuyn t đin xoay chiu sang đin mt chiu mi s dng được, v đèn hunh quang thông thường s dng tăng phô nên đ nhp nháy mi giây t 100-120 ln.
5. Đèn led tuýp T8 hoàn toàn không phát ra tia c
c tím, an toàn cho người sử dụng.
Liên h vi BIGLAI đ được tư vn thêm 0901386778 ( Mr. Hưng)

BIGLAI CO., LTD
Giới thiệu về tác giả.

Lai Nghiệp Bảo là người tạo ra website BigLai và là sáng lập ra Biglai. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây và kết nối với chúng tôi qua Twitter,Facebook,và Google+0 nhận xét