Home >> TƯ VẤN SẢN PHẨM >> Cách đấu bóng đèn tuýp led vào các loại máng

Cách đấu bóng đèn tuýp led vào các loại máng

Xin chào quý bạn đọc,

Lại là một chủ đề quen thuộc với mọi người, bài viết hôm nay chúng tôi muốn trình bày rõ hơn về cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ cũng như cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng đèn led.

Tin vui là cách đấu bóng đèn tuýp led cực kì dễ dàng, chưa kể đến còn không cần đến starter của đèn huỳnh quang thông thường – bộ phận mà thường xuyên phải thay thế trong quá trình sử dụng đèn tuýp huỳnh quang khá nhiều lần.

Như vậy, chúng tôi xin mô tả cách đấu bóng đèn tuýp led một cách đơn giản nhất, mong rằng nó sẽ mang đến thông tin dễ hiểu và dễ thực hiện theo.

Có 2 cách đấu bóng đèn tuýp led, một là cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ và cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng led mới.

Cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang cũ được thực hiện theo quy trình như sau: Đầu tiên, bạn hãy tháo bóng đèn tuýp huỳnh quang cũ ra khỏi máng đèn và tháo bỏ starter (tắc – te) ra khỏi máng đèn; sau đó tháo bỏ chấn lưu, đấu trực tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu; cuối cùng là bước cuối cùng là sẽ hoàn tất chính là chúng ta chỉ cần lắp bóng đèn tuýp led vào bình thường như lắm bóng tuýp huỳnh quang thông thường.

(Hình ảnh minh hoạch cách đấu đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang cũ)
(Hình ảnh minh hoạch cách đấu đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang cũ)

Cách đấu bóng đèn tuýp led vào máng led mới: ở máng đèn led mới này thông thường ở các gia đình hoặc công trình mới đã có kiến thức về đèn tuýp led trước đó dẫn đến việc ra quyết định sử dụng đèn tuýp led. Như vậy, máng đèn tuýp led có cấu tạo hoàn toàn phù hpwjp chỉ dành cho đèn led sử dụng nên không có các thành phần để lắp các bộ phận khác như máng huỳnh quang, nên các bạn chỉ cần lắp 2 đầu bóng tuýp led vào và liên kết nguồn điện là sử dụng được.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi. Hy vọng nội dung mang đến kiến thức cần thiết cho bạn.

Đèn tuýp led BigLai

Comments

comments

About bl

Ban nên xem

đèn tuýp led đui xoay biglai

Đèn led tuýp đui xoay dễ điều chỉnh ánh sáng

Xin chào bạn đọc của BigLai, Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ánh sáng tương lai