>
Home >> CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

Công Ty TNHH TM Điện Tử Kim Hòa  là nhà phân phối độc quyền đèn Led thương hiệu BigLai nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …

Khu vực kinh doanh của Cty Kim Hòa không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc.

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Cty Kim Hòa  gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Cty Kim Hòa sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Moi-dai-li-biglai

Cam kết nguyên tắc phân phối:

Cty Kim Hòa cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Cty Kim Hòa đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Cty Kim Hòa không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

Về phương thức kinh doanh:

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu BigLai để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình.

Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu BigLai thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Cty Kim Hòa, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

mainimag

 

 

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm BigLai để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Cty Kim Hòa đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:

Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);

Nếu hợp tác không độc quyền thì Cty Kim Hòa có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm BigLai để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Cty Kim Hòa cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 30 km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Cty Kim Hòa từ tháng 01/2016)

CHÍNH SÁCH CHUNG:

Chính sách về giá: 

Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 10 triệu đồng, đơn hàng dưới 10 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.
(Các quận, huyện Cty Kim Hòa không tính phí vận chuyển là: Quận 6, Quận 8, Bình Tân,)

Đơn giá vận chuyển sẽ căn cứ vào đơn giá của Viettel Post để tính phí. Cty Kim Hòa sẽ không chịu bất cứ chi phí vận chuyển nào khác nếu không phải là Viettel Post.

% Chiết khấu sẽ thể hiện trong bảng giá cho mỗi đại lý. Ngoài ra đại lý sẽ được chiết khấu thêm 2% đối với đơn hàng từ 100 triệu trở lên, Giá tính trước VAT.

Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong vòng 12- 24tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào thời gian của Viettel Post. Khi giao hàng Cty Kim Hòa sẽ chuyển  kèm bản scan Bill giao hàng  để quý Đại lý tiện theo dõi thời gian nhận hàng hoá.

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Bảo hành:

Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website www://biglai.com/bao-hành

Thanh toán: 

Đối với đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.
Đối với đơn hàng thứ 02 trở đi:

– Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 40% giá trị của đơn hàng đó;

 

Xử lý thanh toán chậm:  

Quá hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 02 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Cty Kim Hòa sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 02 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Cty Kim Hòa có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hang tiếp theo.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Cty Kim Hòa.

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của BigLai (Cty Kim Hòa sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của PreTem, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Quý đại lý sẽ được Cty Kim Hòa giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng. ( chỉ áp dụng cho Đại lý độc quyền )

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa.

Đổi hàng: 

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Cty Kim Hòa hết hàng để đổi cho đại lý thì Cty Kim Hòa sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Cty Kim Hòa. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 08 6680 4466 (hotline 0901376778) để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

KIMHOA E-COMMERRCE CO.,LTD

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ánh sáng tương lai