Home >> TƯ VẤN SẢN PHẨM >> Đèn led 6 tấc siêu tiết kiệm diện tích

Đèn led 6 tấc siêu tiết kiệm diện tích

Không phải nói thêm gì nhiều về những lợi ích từ đèn tuýp led mang lại trong công nghệ chiếu sáng ngày nay nữa, nổi bật như về tính tiết kiệm, chất lượng sáng an toàn, ổn định không hại mắt,… Tuy nhiên, một số trong chúng ta vẫn chỉ có những hiểu biết khá chung chung về đèn led, nhất là đèn tuýp led hiện đang được thay thế dần cho những đèn tuýp huỳnh quang. Cũng như đèn tuýp huỳnh quang thông thường thì đèn tuýp led có 2 kích thước là đèn tuýp led 1m2 và đèn tuýp led 0, 6 m (hay còn được gọi thông dụng hơn là đèn led 6 tấc).

(sử dụng đèn led 6 tấc có thể lắp được nhiều bóng tăng tính trang trí và không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Ảnh: Internet)
(sử dụng đèn led 6 tấc có thể lắp được nhiều bóng tăng tính trang trí và không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Ảnh: Internet)

Bài viết hôm nay BigLai sẽ không nói chung chung về những mặt lợi ích của tuýp led mà bài viết này BigLai sẽ đề cập về đèn led 6 tấc hơn. Đèn led 6 tấc là sản phẩm thuộc dòng đèn tuýp led, chúng cũng được sản xuất mang trong mình những ưu điểm vượt trội của đèn tuýp led và dĩ nhiên nó cũng có ưu điểm riêng của nó. Cũng như đèn tuýp led 1m2, đèn led 6 tấc cũng có hai loại là đèn led 6 tấc t5 và đèn led 6 tấc t8, ngoài ra còn có đèn led 6 tấc t8 liền máng, tất nhiên kích thước của đèn led 6 tấc nhỏ gọn hơn một nửa so với đèn tuýp led 1m2. Ban đầu, có lẽ khi người thiết kế đèn led sản xuất đèn led 6 tấc chỉ để đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, nhưng thực sự chính vì kích thước này mà đã có sự phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ nhưng có mong muốn sử dụng đèn tuýp led, giúp tiết kiệm, an toàn và cũng có cái nhìn thẩm mĩ hơn các loại đèn huỳnh quang và compact thông thường.

Chính vì sự tiết kiệm diện tích như vậy mà đèn led 6 tấc cũng có tính năng đặc biệt riêng của nó, khi không gian của bạn không đủ lớn để lắp một bóng đèn dài thì ánh sáng mà đèn led 6 tấc mang lại là phù hợp nhất; ngoài ra nếu chỉ dùng ánh sáng để trang trí thì đèn led 6 tấc cũng vẫn phù hợp không kém, chúng không có công suất quá cao dẫn tới việc dư thừa ánh sáng trong không gian một cách không cần thiết.

Hãy quan tâm ghé thăm website biglai.com để cập nhật thêm nhiều thông tin có ích.

Cảm ơn tất cả quý bạn đọc,           

Đèn led 6 tấc BigLai.

Comments

comments

About bl

Ban nên xem

đèn tuýp led đui xoay biglai

Đèn led tuýp đui xoay dễ điều chỉnh ánh sáng

Xin chào bạn đọc của BigLai, Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ánh sáng tương lai