Home >> TƯ VẤN SẢN PHẨM >> Đèn Led Âm Trần 3W có kích thước bao nhiêu?

Đèn Led Âm Trần 3W có kích thước bao nhiêu?

Đèn led âm trần 3W BigLai thuộc dòng đèn led chiếu sáng âm trần siêu mỏng, tuy nhiên đèn led âm trần 3W lại có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm.

(đèn led âm trần 3W BigLai)
(đèn led âm trần 3W BigLai)

Vì vậy, với sự thiết kế nhỏ gọn này thì đèn led âm trần 3W phù hợp để chiếu sáng kết hợp cho các kệ, tủ trưng bày, gian hàng trưng bày sảng phẩm,… làm cho sản phẩm thu hút hơn, hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng; hoặc được dùng trang trí các kệ, tủ đồ dùng như kệ sách, tủ rượu,..

(đèn led âm trần 3W dùng trong trưng bày tủ sản phẩm)
(đèn led âm trần 3W dùng trong trưng bày tủ sản phẩm)
(đèn led trang trí giúp thực phẩm trở nên hấp dẫn hơn)
(đèn led trang trí giúp thực phẩm trở nên hấp dẫn hơn)
(đèn led âm trần 3W dùng trang trí tủ rượu)
(đèn led âm trần 3W dùng trang trí tủ rượu)

Đèn led âm trần 3W có hai màu ánh sáng là màu trắng hoặc vàng, tùy theo sở thích và yêu của người sử dụng và sự phù hợp với nơi sử dụng, ngoài ra BigLai có thể giúp người dùng tư vấn màu phù hợp với nơi cần chiếu sáng loại đèn này. Công suất đèn là 3W, sử dụng được trong khoảng điện áp rộng từ 110 – 220 ACV, điều này cho thấy dù điện áp bị sụt giảm thấp đến mứt tối thiểu là 110 thì vẫn đảm bảo độ sáng của đèn led âm trần cũng không bị nhấp nhấy và giảm sáng. Kích thước đèn led ầm trần 3W là 90 mm, còn kích thước khoét lỗ là 75mm.

Điều quan trọng là đèn led âm trần 3W chắc chắn rằng luôn mang những ưu điểm nổi bật của đèn led như: tiết kiệm điện năng hơn 60% so với đền compact thông thường, có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với đèn compact, ánh sáng tự nhiên và trung thực, mang lại tính thẩm mĩ cao; quan trọng hơn hết và việc sử dụng không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Như vậy, bài viết này mong muốn giúp cho người tiêu dùng đèn led hiểu được tính năng cũng như đặc tính của loại đèn led âm trần 3W của dòng đèn led âm trần. BigLai hy vọng được bạn đọc gần xa ủng hộ và sẽ có những bài viết sau cung cấp kiến thức về các loại đèn led.

Thân chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau,

Đèn led âm trần 3W BigLai.

Comments

comments

About bl

Ban nên xem

đèn tuýp led đui xoay biglai

Đèn led tuýp đui xoay dễ điều chỉnh ánh sáng

Xin chào bạn đọc của BigLai, Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ánh sáng tương lai