Home >> TƯ VẤN SẢN PHẨM >> Đèn led tuýp đui xoay dễ điều chỉnh ánh sáng

Đèn led tuýp đui xoay dễ điều chỉnh ánh sáng

Xin chào bạn đọc của BigLai,

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một chủ đề tuy quen thuộc nhưng lại mới. Trong phả hệ của thế hệ đèn led ngày nay thì vô cùng nhiều nhưng chúng ta đều biết đèn led tuýp hiện đang được sử dụng thông dụng hơn hết thay thế cho loại đèn tuýp huỳnh quang thông thường. Bài viết này không bàn cãi gì về lợi ích xứng đáng của đèn led tuýp nữa, và đèn led tuýp đui xoay – chắc hẳn bạn không biết rằng nó đồng thời được ra đời cùng với các loại đèn led tuýp, bởi vì chưa có một bài viết hay trang thông tin nào rõ ràng về nó cả, và BigLai hôm nay sẽ mang thông tin về đèn led tuyp đui xoay đến với các bạn.

đèn tuýp led đui xoay biglai
đèn tuýp led đui xoay biglai

Trước đây, thông thường khi được nhận yêu cầu tư vấn đèn led tuýp cho khách hàng thì BigLai mới đề cập đến một số loại đèn trong đó có đèn led tuýp đui xoay để khách hàng dễ dàng lựa chọn, vì BigLai luôn muốn khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của mình. Đa phần, khách hàng đều sử dụng đèn led tuýp có 2 đầu cố định nhiều hơn, vì điều đó tương đồng với đèn tuýp huỳnh quang thường, tuy nhiên một số nơi có một số yêu cầu khác về đèn thì mới sử dụng đèn led tuýp đui xoay.

Xét về cấu tạo hay chất lượng thì đèn led tuýp đui cố định và đèn led tuýp đui xoay hoàn toàn giống nhau mọi mặt chỉ trừ đui đèn, đèn led tuýp đui xoay – chỉ nghe đến cái tên thôi đã thấy sự linh hoạt riêng của nó, đèn led tuýp đui xoay có thể dễ dàng xoay và điều chỉnh hướng ánh sáng, thuận tiện cho việc sử dụng và lắp đặt.

Vâng, chắc hẳn từ bài viết này mà phần đông khách hàng đang hoặc sẽ có ý định sử dụng đèn led lại có thêm một lựa chọn khác là đèn led tuýp đui xoay. Còn chúng tôi không đưa ra lời khuyên bạn nên sử dụng loại nào, chỉ mong được tư vấn cho bạn đề bạn tìm thấy loại đèn led phù hợp nhất cho không gian nhà hoặc công trình của bạn.

Hãy liên hệ với BigLai để được tư vấn trực tiếp về các loại đèn led – Hotline: 0901 376 778

Đèn led BigLai.

Comments

comments

About bl

Ban nên xem

cach-dau-den-tuyp-led-biglai

Cách đấu bóng đèn tuýp led vào các loại máng

Xin chào quý bạn đọc, Lại là một chủ đề quen thuộc với mọi người, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Ánh sáng tương lai