CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

Công Ty TNHH TM Điện Tử Kim Hòa  là nhà phân phối độc quyền đèn Led thương hiệu BigLai nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …
Khu vực kinh doanh của Cty Kim Hòa không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc.
Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Cty Kim Hòa  gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Cty Kim Hòa sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
Moi-dai-li-biglai

Cam kết nguyên tắc phân phối:

Cty Kim Hòa cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Cty Kim Hòa đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Cty Kim Hòa không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).
Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

Về phương thức kinh doanh:

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu BigLai để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình.


Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu BigLai thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Cty Kim Hòa, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.