CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ KIM HÒA – ĐÈN LED BIGLAI


Kính chào quý khách hàng,

CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ KIM HÒA được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư vào ngày 10 tháng 03 năm 2015, với nghiệp vụ kinh doanh phân phối độc quyền Đèn LED mang thương hiệu BigLai.
Người sáng lập là Ông. Lai Nghiệp Bảo – một giám đốc trẻ giàu nhiệt huyết, KIM HÒA mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phục vụ những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Phương châm hoạt động:

KIM HÒA là chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi chú trọng vào sự sang trọng, tinh tế nhằm biến ngôi nhà của Quý khách thêm thoải mái, tiện nghi và hiện đại hơn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sản phẩm của công ty: Đèn Led BigLai

KIM HÒA là công ty kinh doanh phân phối độc quyền Đèn Led BigLai – một sản phẩm môi trường xanh, hướng tới sự phát triển bền vững toàn xã hội.
Đèn Led BigLai là thương hiệu đèn LED được thành lập dựa trên chất lượng, tiết kiệm điện. an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường.
  • Bảo vệ sức khỏe: Đèn Led BigLai tỏa sáng tốt, không nhấp nháy, không hại mắt.
  • Bảo vệ môi trường: Đèn Led BigLai không sử dụng thủy ngân, không chứa chì, thân thiện với môi trường.
  • Tiết kiệm điện: Đèn Led BigLai tiết kiện đến 70% điện so với đèn huỳnh quang thông thường.
  • Độ bền cao: Đèn Led BigLai có tuổi thọ trên 50.000 giờ, lớn hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.
  • Không gây tiếng ồn.
Đèn Led BigLai  được sản xuất với kỹ thuật hiện đại, thiết bị tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc gia cũng như quốc tế.
Đèn Led BigLai sẽ tập trung tối đa phát triển theo xu hướng tinh tế về sản phẩm và hiện đại về tính năng.

Quyền lợi Quý Khách hàng:

Sản phẩm được bảo hành 2 năm về chất lượng. Nếu trong 2 năm sử dụng, sản phẩm xảy ra lỗi, Quý khách có thể đổi sản phẩm mới với điều kiện bảo hành như sau:
  • Sản phẩm còn nguyên tem vàng chính hãng của Đèn Led BigLai.
  • Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành của Đèn Led BigLai.
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành ghi trên Tem.
  • Sản phẩm lỗi, hỏng do nhà sản xuất.
Khi Quý Khách hàng đến với KIM HÒA sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và luôn kèm theo bảng hướng dẫn sử dụng khi Quý Khách hàng lựa chọn mua sản phẩm Đèn Led BigLai.
Với những Khách hàng thân thiết, KIM HÒA có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Sau thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp lỗi, chúng tôi có thể miễn phí công tác lắp đặt, thay thế linh kiện giúp Quý khách hàng.

HÃY LIỆN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 08-66804466