NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẬP KHI MUA ĐÈN LED.

1. Đèn LED có được bảo hành không?

Đèn Led nhãn hiệu BigLai được bảo hành với chính sách như sau:  Tất cả sản phẩm đèn Led của BigLai điều được bảo hành 2 năm kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm. Mọi hư hỏng do lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất, được Biglai đổi cái mới cùng loại.

2. Nếu dùng đèn Led có được tiết kiệm không?

Nếu dùng một bóng đèn tuýp led của BigLai 18W được sử dụng thay thế một bộ bóng đèn huỳnh quang (một bóng đèn huỳnh quang 40W , bao gồm tăng phô và chuột, tiêu thụ điện của tăng phô là trên 30W, vậy một bộ đèn huỳnh quang tiêu thụ điện lên tới 70W, đây là Clip đo thực tế ). Sử dụng bóng 8 giờ mỗi ngày trong một năm là (2.920 giờ), lượng tiêu thụ điện sẽ được giảm 152 kwh mỗi năm. Do đó sẽ tiết kiệm được 304.000 VNĐ cho một bóng đèn trong một năm (giả định giá điện 2.000VNĐ/kwh). Nếu nhà bạn có 20 bóng đèn, sẽ tiết kiệm được 6.080.000 VNĐ mỗi năm.

3. Đèn Led tiết kiệm điện như vậy, thế có đảm bảo độ sáng hay không?

BigLai luôn cam kết lấy chất lượng, uy tính làm hàng đầu , vì vậy trước khi giao hàng cho một đơn vị, khách hàng nào, công ty luôn có nhân viên đem thiết bị đến tận nơi của bạn để kiểm tra độ sáng, chất lượng của từng sản phẩm. Bên cạnh đó, khi dùng sản phẩm,  chúng tôi có chính sáchbảo hành 2 năm cho sản phẩm của công ty.
Dưới đây là các loại máy đo mà công ty dùng để kiểm tra chất lượng của đèn trước khi xuất xưởng và khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

4. Đèn Led có tuổi thọ là bao lâu?

Đèn Led có tuổi thọ trên 30.000 giờ cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang chỉ là 8.000 giờ.

5. Nếu thay thế bóng đèn huỳnh quang bằng đèn led thì chi phí có cao hơn không?

Sử dụng đèn LED thì thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu của một bóng đèn LED là 1 năm. Sau đó bạn sẽ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ được khoảng 304.000VNĐ cho mỗi bóng đèn Led vào năm tiếp theo. Ngoài ra bạn không cần phải chi thêm bất kỳ chi phi thay thế cho năm tiếp theo như bóng đèn huỳnh quang, mỗi năm phải thay thế một bóng đèn huỳnh quang 40W. Bạn cũng không phải mất thời gian cho việc hằng năm phải thay thế bóng đèn chưa kể rất có ích trong những trường hợp đèn lắp ở những nơi khó thay thế.

6. Tại sao tôi phải chuyển từ đèn huỳnh quang sang dùng đèn LED?

Đèn LED hiệu quả tiết kiệm điện 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Ưu điểm hơn nữa là đèn Led không chứa thủy ngân như đèn huỳnh quang. Đèn Led còn có tuổi thọ rất cao.

7. Giao hàng thế nào?

Bạn ở TP.HCM: Nếu bạn đặt hàng trước 10h sáng, BigLai giao hàng cho bạn trong buổi chiều cùng ngày.
Bạn ở các Tỉnh-Thành khác: BigLai giao hàng theo chành xe đối với các bạn ở tỉnh Thời gian bạn nhận được hàng tính theo thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ Viettel Post.

8. Biglai có hỗ trợ lắp đặt hay không?

Đối với đèn tuýp Led, Bạn có thể tự lắp đặt và thay thế dễ dàng với hướng dẫn sau: Hướng dẫn thay thế đèn led.
BigLai sẽ hộ trợ lấp đặt đối với những dự án hoặc những nhà thay thế toàn bộ đèn tuýp led của Biglai.

Nếu bạn có câu hỏi, Bạn hãy gọi 08.66804466 (Hotline 0901376778) để chúng tôi phục vụ Bạn!